ஆராாிரோ Aariro Aarariro Lyrics in Tamil from Deiva Thirumagal (2011)

Aariro Aarariro Lyrics in Tamil. ஆாிரோ ஆராாிரோ - பாடல் வரிகள், Aariro Aarariro song is from Deiva Thirumagal 2011. The Movie Star Cast is Vikram, Baby Sara and Anushka Shetty. Singer of Aariro Aarariro is Haricharan. Lyrics are written by Na Muthu Kumar. Music is given by G.V. Prakash Kumar. Aariro Aarariro Lyrics in English

Deiva Thirumagal (2011)



 

 

Song : Aariro Aarariro

Movie/Album Name : Deiva Thirumagal 2011

Star Cast : Vikram, Baby Sara and Anushka Shetty

Singer : Haricharan

Music Composed by : G.V. Prakash Kumar

Lyrics written by : Na Muthu Kumar

Aariro Aarariro Song Lyrics in Tamil (Deiva Thirumagal 2011)


 

Aariro Aarariro Lyrics in Tamil :

ஆாிரோ ஆராாிரோ

இது தந்தையின் தாலாட்டு

பூமியே புதிதானதே இவள்

மழலையின் மொழி கேட்டு

ஓ தாயாக தந்தை மாறும்

புதுக் காவியம் ஓ இவன்

வரைந்த கிறுக்கலில்

இவளோ உயிரோவியம்


இரு உயிா் ஒன்று

சோ்ந்து இங்கு ஓா் உயிா்

ஆகுதே கருவறை இல்லை

என்ற போதும் சுமந்திடத்

தோணுதே விழியோரம்

ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே


ஆாிரோ ஆராாிரோ

இது தந்தையின் தாலாட்டு

பூமியே புதிதானதே இவள்

மழலையின் மொழி கேட்டு




முன்னும் ஒரு சொந்தம்

வந்து மழை ஆனதே மழை நின்று

போனால் என்ன மரம் தூறுதே

வயதால் வளா்ந்தும் இவன் பிள்ளையே

பிள்ளைப் போல் இருந்தும் இவள் அன்னையே


இது போல் ஆனந்தம்

வேறில்லையே இரு மனம்


 

ஒன்று சோ்ந்து இங்கே

மௌனத்தில் பேசுதே ஒரு

நொடி போதும் போதும் என்று

ஓா் குரல் கேட்குதே விழியோரம்

ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே


ஆாிரோ ஆராாிரோ

இது தந்தையின் தாலாட்டு

பூமியே புதிதானதே இவள்

மழலையின் மொழி கேட்டு


கண்ணாடிக்கு பிம்பம்

அதை இவள் காட்டினாள்

கேட்காத ஓா் பாடல் அதில்

இசை மீட்டினாள் அடடா

தெய்வம் இங்கே வரம் ஆனதே

அழகாய் வீட்டில் விளையாடுதே

அன்பின் விதை இங்கே மரம் ஆனதே


கடவுளை பாா்த்ததில்லை

இவளது கண்கள் காட்டுதே

பாசத்தின் முன்பு இன்று உலகின்

அறிவுகள் தோற்குதே விழியோரம்

ஈரம் வந்து குடை கேட்குதே


ஆாிரோ ஆராாிரோ

இது தந்தையின் தாலாட்டு

பூமியே புதிதானதே இவள்

மழலையின் மொழி கேட்டு


.


 

Aariro Aarariro Lyrics in English :

G.V. Prakash Kumar


Aariro aarariro idhu

Thanthaiyin thaalaatu

Boomiyae puthithaanadhae

Ival mazhalayin mozhi ketu


Oh thaayaga thanthai

Maarum puthu kaaviyam

Oh ivan varaintha kirukalil

Ivalo uyir oviyam


Iru uyir ondru sernthu

Ingu oar uyir aagudhae

Karuvarai illai endrabothum

Sumanthida thonudhae


Vizhiyoram eeram vanthu

Kudai ketkudhae


Aariro aarariro idhu

Thanthaiyin thaalaatu

Boomiyae puthithaanadhae

Ival mazhalayin mozhi ketu


……………………………….


Munnum oru sontham

Vanthu mazhai aanadhae

Mazhai nindru ponaal

Enna maram thoorudhae


Vayathaal valarnthum

Ivan pillaiyae pillai pol

Irunthum ival annaiyae


Idhupol aananthamVerillaiyae iru manam ondru

Sernthu ingae mounathil pesudhae


Oru nodi pothum

Pothum endru oar kural

Ketkudhae vizhi oram

Eeram vanthu kudai ketkudhae


Aariro aarariro idhu

Thanthaiyin thaalaatu

Boomiyae puthithaanadhae

Ival mazhalayin mozhi ketu


Kannadiku bimbam

Adhai ival kaatinaal

Ketkaatha oar paadal

Adhil isai meetinaal


Adada theivam

Ingae varamanadhae

Azhagai veetil vilaiyadudhae

Anbin vithai ingae maramaanadhae


Kadavulai paarthathillai

Ivalathu kangal kaatudhae

Paasathin munbu indru

Ulagin arivugal thorkudhae


Vizhiyoram eeram vanthu

Kudai ketkudhae


Aariro aarariro idhu

Thanthaiyin thaalaatu

Boomiyae puthithaanadhae

Ival mazhalayin mozhi ketu


………………………………